Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm bột cải kale từ các thương hiệu khác nhau, chất lượng cũng khác nhau, thậm chí là làm giả, Vậy Tiêu chí nào để đánh giá 1 sản phẩm cải kale (cải xoăn) là an toàn và tốt cho người tiêu dùng ?
Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu lợi ích đối với sức khỏe mà Bột Cải Xoăn ( cải kale ) mang lại, cũng như cách chọn được loại cải xoăn (cải kale) nào tốt nhất hiện nay, công dụng , cách dùng bột cải xoăn và nguồn gốc cây cải xoăn được trồng ở đâu, cách trồng và chăm sóc cải xoăn hữu cơ như thế nào để đạt chuẩn FDA của Hoa Kỳ.
Nguồn gốc của Cây cải xoăn, Cải xoăn (Brassica oleracea var. acephala) là một loại rau giàu chất dinh dưỡng, chất chống Oxy hóa , các vitamin quan trọng và có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe đặc biệt có thể cung cấp 1 lượng lớn chất sơ cho cơ thể. Tại Việt Nam thì Cây cải Xoăn được trồng ở khu vực Đà Lạt , Lâm Đồng cho ra được chất lượng tốt nhất vì đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng thiên phú nơi đây.
Cải xoăn là một trong những loại rau cải giàu dinh dưỡng nhất hành tinh, sau đây là danh sách tham khảo một số thành phần dinh dưỡng quan trọng trong khoảng 100g bột kale:
Ngoài ra, bột rau cải xoăn kale còn chứa các hợp chất chống oxy hóa mạnh như quercetin và kaempferol, có lợi cho sức khỏe tim mạch và giảm viêm.
Lưu ý rằng giá trị dinh dưỡng có thể thay đổi tùy theo chất lượng và quy trình chế biến của bột kale
Quy trình sản xuất bột cải xoăn tốt nhất hiện nay phải được thực hiện một cách cẩn thận và tiên tiến. Từ việc lựa chọn nguyên liệu đến quy trình chế biến và đóng gói, mọi bước đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.
Cải xoăn được trồng hữu cơ tại Đà Lạt an toàn cho sức khỏe
FDA (U.S. Food and Drug Administration) chịu trách nhiệm giám sát chất lượng và an toàn của thực phẩm và dược phẩm tại Hoa Kỳ. Việc một sản phẩm đạt chuẩn FDA đảm bảo rằng nó đã được kiểm định và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất. Đối với người tiêu dùng, việc lựa chọn các sản phẩm đạt chuẩn FDA mang lại sự yên tâm và tin tưởng. Thị trường Mỹ, nơi tiêu chuẩn FDA được áp dụng mạnh mẽ, là một trong những thị trường nghiêm ngặt nhất về chất lượng thực phẩm và dược phẩm trên thế giới.
Cung cấp dưỡng chất
Cải xoăn là một nguồn cung cấp dồi dào các vitamin và khoáng chất như vitamin A, vitamin C, vitamin K, canxi, kali, magiê và axít folic. Những dưỡng chất này quan trọng cho sức khỏe của cơ thể và hệ thống miễn dịch.
Giảm nguy cơ bệnh tim mạch
Cải xoăn có chứa chất chống oxy hóa và các chất chống viêm, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch bằng cách giảm cholesterol máu và huyết áp.
Hỗ trợ sức khỏe đường ruột
Chất xơ trong cải xoăn giúp cải thiện sức khỏe đường ruột bằng cách thúc đẩy quá trình tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón.
Giảm cân
cải xoăn có hàm lượng calo thấp nhưng lại giàu chất xơ và nước, giúp tạo cảm giác no lâu và hỗ trợ quá trình giảm cân.
Cải Xoăn Bảo vệ sức khỏe của mắt
Cải xoăn chứa lượng lớn lutein và zeaxanthin, hai chất chống oxy hóa quan trọng cho sức khỏe của mắt, giúp bảo vệ chống lại tổn thương từ ánh sáng màu xanh da cam và tổn thương từ các gốc tự do.
Hỗ trợ sức khỏe xương
Cải xoăn là một nguồn cung cấp canxi và vitamin K, hai chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe của xương và răng.
Tăng cường hệ miễn dịch
Vitamin C trong cải xoăn có tác dụng củng cố hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng và bệnh tật.
Cải kale ( cải xoăn ) được xem là "vua của các loại rau" với rất rất nhiều dưỡng chất quý cho sức khỏe
Vườn Cải xoăn Oh Natural trồng hữu cơ tại Đà Lạt đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ
Bột cải kale đạt chuẩn và tốt nhất hiện nay phải đáp ứng được các yêu cầu như nguồn nguyên liệu được trồng và chăm sóc hữu cơ tại vùng đất Đà Lạt, được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn quốc tế và sản phẩm có các chứng nhận quốc tế, chứng nhận FDA Hoa Kỳ là những chứng nhận cần có để có thể được xem là một sản phẩm bột cải xoăn ( kale ) chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng.
Bột cải xoăn táo xanh Oh Natural đạt chứng chỉ FDA Hoa Kỳ
Nhà máy sản xuất Oh Natural đạt chuẩn chất lượng quốc tế.
Các chứng nhận chất lượng của bột cải xoăn táo xanh Oh Natural
Khi cải xoăn được kết hợp với các thành phần tự nhiên khác như diếp cá , cần tây , táo xanh và mật ong, cỏ ngọt sẽ mang lại được hiệu quả kết hợp đặc biệt tốt cho sức khỏe :
+ Giúp cung cấp cho cơ thể lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ cần thiết.
+ Cải thiện các vấn đề nóng trong, nhiệt miệng.
+ Hỗ trợ cải thiện mụn nội tiết, mụn trứng cá, mụn lưng.
+ Cải thiện các vấn đề về tiêu hóa, thải độc gan, thải độc cơ thể.
+ Hỗ trợ cải thiện vóc dáng, giúp làn da tươi trẻ khỏe khoắn
+ Uống ngon hơn, có mùi vị đặc biệt
Thành phần tự nhiên được kết hợp theo kiến nghị tổ chức y tế thế giới WHO
Táo Xanh
Táo xanh, với hương vị ngọt thanh và tươi mát, không chỉ là một phần quan trọng của bữa ăn mỗi ngày mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Táo xanh là nguồn cung cấp vitamin C, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do gây hại. Ngoài ra, táo xanh cũng chứa các hợp chất chống viêm và chất chống ung thư tự nhiên.
Rau Diếp Cá
Rau diếp cá, được biết đến với tên gọi tiếng Anh là spinach, là một nguồn cung cấp chất chống vi khuẩn và chống viêm. Nó cũng giàu vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin A, C, K, axit folic và magiê. Rau diếp cá không chỉ giúp tăng cường hệ miễn dịch , giải nhiệt cơ thể mà còn hỗ trợ sức khỏe của hệ thống tim mạch và hệ thống tiêu hóa. Bột rau diếp cá cung cấp một cách tiện lợi để thêm vào nhiều loại món ăn và thức uống.
Cần Tây
Cần tây là một loại rau củ giàu chất xơ và kali. Chất xơ trong cần tây giúp duy trì sự khỏe mạnh của hệ tiêu hóa, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch. Ngoài ra, cần tây cũng chứa nhiều vitamin C và axit folic, hai chất dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe tổng thể. Bột cần tây là một cách thuận tiện để thêm vào các món nấu và thực đơn hàng ngày của bạn. Uống cần tây còn giúp phá huỷ hoàn toàn các chất béo xấu tập trung tại gan hỗ trợ kiểm soát cân nặng và giảm cân hiệu quả.
Vitamin C , chất sơ hòa tan
Chất sơ hòa tan giúp có khả năng hút nước vào phân, giúp phân mềm hơn từ đó giúp đi ngoài dễ dàng hơn ở bệnh nhân táo bón. Giúp giảm nguy cơ mắc túi thừa ở ruột hoặc bệnh trĩ do giảm nguy cơ táo bón và tắc nghẽn đường tiêu hóa , Vitamin C dạng vitamin có thể tan trong nước, tốt cho mạch máu, cơ bắp, mô liên kết và xương. Ngoài ra, sự có mặt của vitamin C còn giúp cơ thể hấp thụ sắt tốt hơn, nhờ đó mà tăng tính thuận lợi cho quá trình sản xuất hồng cầu, trong làm đẹp thì Vitamin C là chất chống oxy hóa được sử dụng trong chăm sóc da mặt với công dụng làm sáng, phục hồi và làm mịn da
Mật Ong và Cỏ Ngọt
Mật ong được biết đến với các tính chất chống vi khuẩn và chống viêm, cũng như khả năng tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Nó cũng là một nguồn năng lượng tự nhiên giàu đường và chứa một loạt các vitamin và khoáng chất quan trọng. Cỏ ngọt cũng là một nguồn cung cấp năng lượng và chất chống oxi hóa tự nhiên. Bạn có thể tận dụng lợi ích của cả hai thành phần này thông qua việc sử dụng sản phẩm
Một vài hình ảnh hiệu quả sản phẩm mà Oh Natural được khách hàng chia sẻ lại sau khi sử dụng các liệu trình mang lại kết quả mong đợi như : cải thiện vóc dáng, đẹp da, giảm béo, giảm các tình trạng nóng trong, mụn nội tiết, mụn lưng, trào ngược, táo bón và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng... Ở Oh Natural luôn có đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo từ khi đặt hàng và trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm để sản phẩm đạt được kết quả tốt nhất đến từng khách hàng của Oh Natural, Nếu có bất cứ vấn đề nào còn thắc mắc quý khách hãy liên hệ ngay bộ phận chăm sóc khách hàng của Oh Natural để được giải đáp và tư vấn nhanh chóng.
Đánh giá
* Chính sách bảo mật thông tin
* Chính sách vận chuyển
* Chính sách hoàn trả
* Hướng dẫn mua hàng
Ohnatural trên các nền tảng